เอมันนี่

สมัครเลย

เอมันนี่รายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

โปรโมชั่น - เอมันนี่ที่สามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3%

เอมันนี่ปัจจุบันมีรายละเอียดเบื้องต้นอย่างไรบ้าง?

สำหรับ ใครที่สงสัยว่า เอมันนี่บัตรกดเงินดสดนี้มันดีไหม? ก็ลองมาดูรายละเอียดเบื้องต้นของบัตรเอมันนี่กันก่อนได้เลย นั่นคือ การสมัครบัตรเอมันนี่ตอนนี้ขอเพียงมีรายได้ 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้แล้ว แถมปัจจุบันบริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่ยังมีจุดเด่นที่หลากหลาย เช่น ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไม่ต้องเสียอะไรเลย! ส่วนถัดมาคือ หลังจากเอมันนี่สมัครผ่านแล้วจะมีการคิดดอกเบี้ย 17-25% ต่อปีเท่านั้น แถมหากทำบัตรอย่างเอมันนี่ไปแล้วนนั้นท่านยังสามารถทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้ง่ายๆ หากชำระเงินตรงเวลาอีกด้วย นอกจากนี้หากสงสัยข้อมูลต่างๆ เช่น อยากรู้ว่าบัตรนี้ดีอย่างไร? ผลิตภัณฑ์เอมันนี่เช็คบูโรไหม? เกิดอยากเช็ควงเงินเอมันนี่ว่าเหลือเท่าไหร่ สงสัยว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง เป็นต้น ก็สามารถติดต่อเอมันนี่ตอนนี้ได้เลยผ่านทางเบอร์เอมันนี่ที่มีจะคอลเซนเตอร์คอยให้คำตอบอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูข้อมูลเพิ่มเติมของเอมันนี่กันได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติมของทางเอมันนี่ตอนนี้

ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะมาแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอมันนี่ให้ทุกท่านทราบ เริ่มกันด้วยเรื่องที่ว่า หากท่านสมัครเพื่อรับบัตรเอมันนี่ด้วยเงินเดือนที่ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินสูงสุดที่ 1.5 เท่าของรายได้ แต่กรณีสมัครบัตรเอมันนี่ด้วยเงินเดือนที่สูงกว่าที่แจ้งไป ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเอมันนี่จะให้วงเงินมากถึง 5 เท่าของรายได้ ส่วนต่อมาคือ หลังจากสมัครเอมันนี่ไปแล้ว รวมถึงนำวงเงินจากการทำบัตรไปใช้แล้ว ท่านจะสามารถผ่อนชำระด้วยยอดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท เรื่องต่อมาเกี่ยวกับเอมันนี่ ก็คือ 12 เดือน ต่อมานอกจากที่แจ้งไปว่า สามารถติดต่อเอมันนี่ตอนนี้ได้ผ่านทางเบอร์เอมันนี่ แต่จริงๆ แล้วยังมีช่องทางติดต่ออื่นๆ อีกมากมาย นั่นคือ การเช็ควงเงินเอมันนี่ผ่านแอป การเพิ่มวงเงินเอมันนี่ผ่านทางเว็บไซต์ไปจนถึงอีเมลได้เลย โดยการติดต่อช่องทางทั้งหมดนี้จะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ เลย และในส่วนสุดท้ายเราจะพาทุกท่านมาดูกันว่า เอมันนี่นันมีจุดเด่นอะไรบ้างและผลิตภัณฑ์นี้ดีอย่างไร?

สรุปจุดเด่นของเอมันนี่

กรณีที่อยากทำบัตรอย่างเอมันนี่มาใช้งานแต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่าดีอย่างไร? ก็ขอแนะนำให้มาดูจุดเด่นของบัตรเอมันนี่ให้ท่านทราบ ผ่านการสรุปดังนี้

  1. การสมัครบัตรเอมันนี่สามารถสมัครง่ายๆ ผ่านทางสาขา แอพรวมถึงเว็บไซต์ที่เปิดให้ทำบัตรกดเงินสดเอมันนี่
  2. สำหรับใครที่สงสัยว่า เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? บอกเลยว่าใช้น้อยมากๆ เพราะการสมัครเอมันนี่จะใช้บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้
  3. และที่สำคัญหากสงสัยเพิ่มเติมว่า เอมันนี่เช็คบูโรไหม แน่นอนว่าปัจจุบันเอมันนี่จะไม่มีการเช็คประวัติบูโรของลูกค้าที่สนใจอย่างแน่นอน
  4. ส่วนต่อมาคือ หากท่านเช็ควงเงินเอมันนี่แล้วรู้สึกไม่พอใจ ก็ยังสามารถยื่นเรื่องติดต่อเอมันนี่เพื่อขอดำเนินการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้เช่นเดียวกันผ่านทางเบอร์เอมันนี่หรือช่องทางติดต่อที่แจ้งไป
  5. ส่วนสุดท้ายคือ ปัจจุบันเอมันนี่จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ในการเปิดบัตรทั้งแบบแรกเข้าและรายปีตลอดการใช้งานบัตรอีกด้วย!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดเงินไชโยรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสดเงินไชโยตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ทําบัตรกดเงินสดกสิกรรายได้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - ทําบัตรกดเงินสดกสิกรใช้เอกสารในการสมัครน้อย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรายได้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อบุคคลออมสินวันนี้ผ่อนสบายๆ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!