สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครเลย

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2024

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม รายละเอียดเป็นอย่างไร

หลายคนที่ทำงานอาชีพอิสระอยากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะทำได้ไหม ก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้ปี 2567/2024 คนที่ประกอบอาชีพอิสระไม่ได้ทำงานประจำสามารถจะสมัครบัตรอิออนกดเงินสดโดยไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนได้เช่นกันกับพนักงานประจำที่มีรายได้เงินเดือนหรือมีสลิปเงินเดือน ทั้งนี้การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคชนั้นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสาะหาคนมาช่วยค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนให้สิทธิประโยชน์ในการกดเงินสดผ่านตู้ของอิออนโดยไม่มีค่าธรรมเนียม นอกจากนั้นแล้วบัตรอิออนกดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพและธนาคารกสิกรไทย ทั้งนี้การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สำหรับใครที่ต้องการสมัครอิออนอาชีพอิสระคงจะมีคำถามกันว่ามีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านไหม ก็ต้องบอกเลยว่าอย่างได้กังวลใจไปเลย ถึงแม้ว่าคนที่ทำอาชีพอิสระจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ใช่ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคชไม่ผ่านเพียงแค่เรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็สามารถจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านได้ง่าย ๆ นั่นเอง โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดเพียงเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี โดยมีรายได้ต่อเดือนเพียง 8,000 บาทขึ้นไป และมีสถานที่ทำงานหรือที่อยู่ในปัจจุบันอยู่ในเขตพื้นที่ในการให้บริการตลอดจนมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่ทำงานหรือที่บ้าน สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็มีบัตรประชาชนและสำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 180 วัน และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และอีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้ผ่านง่าย ๆ คือจำเป็นต้องมีเป็นผู้ที่มีประวัติการชำระหนี้ที่ดีนั่นเอง

ช่องทางสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2567/2024

ส่วนช่องทางสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระ สามารถที่จะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เนื่องจากในปัจจุบันนี้การทำธุรกรรมด้านการเงินหรือแม้แต่การสมัครสินเชื่อต่าง ๆ ก็สามารถที่จะทำได้ผ่านทางออนไลน์เช่นเดียวกันกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคช ซึ่งสามารถที่จะสมัครบัตรอิออนกดเงินสดผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE และการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านแอพนี้จะทำให้ผลอนุมัติเร็วขึ้น ทั้งนี้บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ สำหรับการสมัครผ่านออนไลน์แล้วสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ก็ทราบผลการอนุมัติเบื้อต้นแล้วนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์รายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์สมัครง่ายได้เงินเร็ว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้วงเงินอนุมัติสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่)

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 20 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สมัครง่ายจริงไหมเช็คเลย!

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!