สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สมัครเลย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - สนใจกู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยต้องทำอย่างไร?

สินเชื่อบ้านกรุงไทย ลูกจ้าง-ข้าราชการ เงินเดือนต่ำ 15,000 กู้ได้ให้วงเงินสูง

ลูกจ้างหน่วยงานรัฐ ข้าราชการที่อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงิน เราแนะนำนี่เลย สินเชื่อบ้านกรุงไทย สินเชื่อสำหรับข้าราชการที่เงินเดือนยังน้อยอยู่ แต่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง เพราะสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย มีเงื่อนไขการปล่อยสินเชื่อที่ผ่อนปรน ออกแบบมาให้ข้าราชการ ลูกจ้างหน่วยงานรัฐโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล และหากคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยแล้ว การคิดดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าแบงก์ทั่วไป และอนุมัติวงเงินสูงด้วย 

เป็นลูกจ้างหน่วยงานรัฐผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี?

ลูกจ้างหน่วยงานรัฐ ที่ยังไม่ได้รับการบรรจุเป็นข้าราชการเต็มตัว และกำลังมองหาที่อยู่อาศัย อาจจะกำลังสงสัยว่าซื้อบ้านหลังแรก ควรผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี ซึ่งจากการรีวิว ในปี 2024 นี้ ขอแนะนำสินเชื่อบ้านกรุงไทยเลย เพราะนอกจากข้าราชการแล้ว ธนาคารกรุงไทย ยังปล่อยกู้บ้านให้กับลูกจ้างหน่วยงานรัฐ และวิสาหกิจด้วย โดยไม่ต้องกังวลว่าเงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาท จะไม่ได้รับการอนุมัติ เพราะที่นี่มีเงื่อนไขที่ผ่อนปรน ขอกู้ได้สูงสุดถึง 3 ล้านบาท และสินเชื่อบ้านกรุงไทย ยังให้ดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยนั้น ชำระหนี้เพียงล้านละ 30 บาทต่อวัน 

สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการทำอย่างไร?

สำหรับลูกจ้างหน่วยงานรัฐ และข้าราชการทุกหน่วยงาน ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้น สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารกรุงไทย หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดคือ การลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งอำนวยความสะดวกเป็นอย่างมาก เพียงเลือกเมนู สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านกรุงไทยติดต่อกลับ

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยใช้เวลานานไหม?

ทั้งนี้ ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยก็ไม่ยุ่งยาก หากลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อ กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาทันทีภายใน 1 วัน จากนั้นก็สามารถเตรียมเอกสารเพื่อยื่นขอสินเชื่อได้เลย ซึ่งขั้นตอนนี้เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยจะเป็นผู้ให้คำแนะนำช่องทางที่ดำเนินการสะดวกที่สุด โดยผู้กู้ไม่ต้องกังวลเลยว่ากู้บ้านกรุงไทยจะดำเนินการยาก และอนุมัตินาน เพราะหลังจากส่งเอกสารแล้ว ไม่เกิน 3 วันจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยแน่นอน

มีบ้านแต่ต้องการเงิน เอามาแลกสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ไหม?

นอกจากการปล่อยสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้กับผู้ที่ต้องการกู้เงินซื้อบ้านแล้ว ธนาคารกรุงไทยยังมีทางเลือกให้สำหรับผู้ที่มีบ้าน แต่ต้องการนำมาแลกเป็นเงิน เพื่อไปใช้จ่ายเสริมสภาพคล่อง ผ่านสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย โดยสามารถนำบ้านมาแลกเป็นเงินสดได้ โดยให้วงเงินสูงตามราคาประเมินจริง ซึ่งไม่ต้องกังวลเลยว่าจะได้วงเงินไม่เพียงพอกับที่ต้องการใช้จ่าย เห็นได้ชัดเลยว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั่นเป็นบริการที่มีความครอบคลุมทุกๆความต้องการเกี่ยวกับบ้านเอามากๆ ทั้งยังรีไฟแนนซ์บ้านแลกเงินต่างๆก็มีบริการเช่นกัน

ทั้งนี้ หากข้าราชการ ลูกจ้างหน่วยงานรัฐ และรัฐวิสาหกิจ ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย หรือจะนำบ้านมาแลกเป็นเงิน ผ่านสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อปรึกษาสินเชื่อบ้านกับธนาคารได้ โดยในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะมีการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เบ็ดเสร็จ เพื่อให้ทุกท่านกลับไปพิจารณาต่อไปว่าจะมีความสามารถในการชำระหนี้คืนได้หรือไม่ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่ากู้บ้านกรุงไทย จะไม่มีปัญหาชำระหนี้โหดๆ ในอนาคตแน่นอน

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้ารายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - ส่องจุดเด่นบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยารายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอยุธยาไม่ต้องโอนทะเบียนก็ได้

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้วงเงินอนุมัติสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!