บัตร first choice

สมัครเลย

บัตร first choiceรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - บัตร first choice สินเชื่ออนุมัติง่ายวงเงินสูง

จุดเด่นและสิทธิประโยชน์ของบัตร first choice ที่น่าสนใจ 2567/2024

สำหรับบัตรกดเงินสด first choice ก็เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจไม่น้อยเพราะมีจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ที่ถือได้ว่าคุ้มมาก ๆ ก่อนที่เราจะไปดูจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ของ บัตร first choice เราไปดูว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบกันก่อน สำหรับบัตรกดเงินสด krungsri first choice มี 3 แบบให้เลือกคือ 1. บัตรกดเงินสด first choice 2. สินเชื่อเฟิร์สช้อยส์สแนปแคช 3. บัตร first choice บิซ โดยจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสด first choice นั้นประหยัดเงินได้กว่า 55% โดยบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ย 25% ต่อปี ไม่มีชาร์จเหมือนบัตรเครดิตทั่วไปและ first choice กดเงินสดก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดล่วงหน้าและไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่มต่อปีอีกด้วย และยังให้จ่ายคืนขั้นต่ำแบบสบาย ๆ โดยจ่ายขั้นต่ำเพียง 3% เท่านั้น และยังให้เลือกผ่อนชำระคืนได้สูงสุด ถึง 60 เดือน หากปิดยอดก่อนก็ฟรีค่าใช้จ่ายในการปิดยอดก่อนกำหนดอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้ตามต้องการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% หรือจะผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 36 เดือน และยังมีบริการใหม่จากบัตร first choice บริการ Pay Later กับการใช้ก่อนแล้วค่อยผ่อนชำระอีก 2 เดือนถัดไปอีกด้วย

สมัครบัตร first choice ต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติอะไรบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสิทธิประโยชน์ดี ๆ จากบัตร first choice นี้สามารถจะสมัครบัตร first choice โดยจะต้องมีคุณสมบัติเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 55 ปี กรณีที่เป็นพนักงานทั่วไปให้มีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 12,000 บาทขึ้นไป และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่ทำงานและที่บ้าน รวมไปถึงจะต้องมีสถานที่ทำงานและที่อยู่อาศัยตั้งอยู่ใกล้พื้นที่ให้บริการบัตร first choice ส่วนกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการทำ บัตรกดเงินสด first choice ให้มีรายได้เฉลี่ยรวมต่อเดือนไม่น้อยกว่า 240,000 บาท และจะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี และจะต้องมีเอกสารจดทะเบียนการค้า ทั้งนี้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ใช้สมัครเพื่อทำบัตร first choice มีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน กรณีพนักงานทั่วไปให้เพิ่มสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและเอกสารแสดงรายได้อื่นเพิ่มเติม

สมัครบัตร first choice ได้จากทางใดบ้าง

สำหรับการสมัครบัตร first choice ในปัจจุบัน 2567/2024 เราสามารถที่จะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของบัตร first choice โดยกรอกข้อมูลรายละเอียดตามฟอร์มแล้วกดสมัคร หลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ตอบรับและติดต่อกลับมาเพื่อทำการสมัครบัตร first choice หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครทางออนไลน์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สมัครได้โดยการสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ UCHOOSE หรือจะสมัครบัตร first choice ที่สาขาใกล้ ๆ บ้าน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รถแลกเงินกรุงศรีรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - รถแลกเงินกรุงศรีเชิญเข้ามาใช้บริการกันได้เลย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้วงเงินอนุมัติสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป)

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส อนุมัติง่ายจริงไหมเช็คเลย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!