สินเชื่อบ้านกสิกร

สมัครเลย

สินเชื่อบ้านกสิกรรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 30 ปี

โปรโมชั่น - ส่องสินเชื่อบ้านกสิกรไทยผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อบ้านกสิกร เงินเดือนน้อยกู้ได้ อนุมัติไว ให้วงเงินสูง

มนุษย์เงินเดือนที่กำลังสร้างครอบครัวอยู่ กำลังมองหาบ้านของตัวเอง แต่ยังไม่มีเงินเพียงพอที่จะซื้อบ้านได้ ขอแนะนำให้รู้จักสินเชื่อบ้านกสิกร สินเชื่อบ้านธนาคารพาณิชย์ แต่ดอกเบี้ยถูกกว่าแบงก์รัฐ แถมเงื่อนไขของสินเชื่อบ้านกสิกรไทยยังดีกว่า โดยเงินเดือนน้อยก็สามารถกู้ได้ แถมดอกเบี้ยบ้านกสิกรไม่โหด และยังคิดเรทอัตราคงที่นานสูงสุดถึง 4 ปี ไม่เป็นภาระในการจ่ายหนี้รายเดือนแน่นอน

สินเชื่อบ้านกสิกรไทยอนุมัติยากไหม เงินเดือนต่ำแบงก์ปฏิเสธหรือไม่?

เชื่อว่าหลายๆ  คนกำลังกังวลว่าการขอสินเชื่อบ้านกสิกรจะดีไหม และจะได้รับการอนุมัติยากไหม เพราะฐานเงินเดือนต่ำ ซึ่งวันนี้จะมาอธิบายรายละเอียดให้ฟังว่า แม้ธนาคารกสิกรไทยจะเป็นแบงก์พาณิชย์ แต่ตอนนี้ธนาคารให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือลูกค้าอย่างผ่อนปรนที่สุด โดยมีการรีวิวสินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกร pantip ในปี2024 เป็นอย่างมาก ซึ่งลูกค้ากว่า 100 คนที่ขอกู้ซื้อบ้านกสิกรพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าได้รับการอนุมัติสินเชื่อบ้านกสิกรทั้งหมด และยังให้วงเงินสูง แม้เงินเดือนต่ำกว่า 15,000 บาท ส่วนดอกเบี้ยบ้านกสิกรก็ไม่ได้สูง เฉลี่ยการชำระหนี้ต่อเดือนไม่เกิน 5,000 บาท และสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 70 ปี 

สมัครกสิกรสินเชื่อบ้านได้ที่ไหนบ้าง?

ทั้งนี้ ผู้ที่มีความต้องการสมัครสินเชื่อบ้านกสิกร สามารถสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือช่องทางที่สุดวกและป้องกันโควิดได้ดีที่สุด แถมประหยัดเวลาในการเดินทาง คือช่องทางการสมัครออนไลน์ เพียงเลือกเมนู สินเชื่อบ้านกสิกรไทย จากนั้นเลือกวงเงินที่ต้องการขอกู้บ้าน โดยสินเชื่อบ้านกสิกรครอบคลุมทั้งการให้สินเชื่อบ้านมือหนึ่ง และสินเชื่อบ้านมือสองธนาคารกสิกรไทย ซึ่งจะได้รับวงเงินสูงกว่าราคาประเมินถึง 2 เท่า เพื่อให้ผู้กู้สามารถนำวงเงินส่วนเกินที่ได้มาไปซื้อของ หรือตกแต่งบ้านเพิ่มเติมได้ 

และเมื่อเลือกวงเงินที่ต้องการสมัครขอกู้แล้ว ให้กรอกชื่อ-นามสกุล ระบุอาชีพ รายได้ และเบอร์โทรติดต่อกลับ จากนั้นเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านกสิกรตรวจสอบข้อมูลแล้ว จะติดก่อกลับมาภายใน 1 วันทำการ ซึ่งสะดวกและทันใจลูกค้าแน่นอน

มีบ้านอยู่ แต่ต้องการเงิน เอาบ้านแลกเงินกสิกรได้ไหม?

นอกจากการให้บริการสินเชื่อบ้านกสิกร สำหรับผู้ที่ต้องการอยากมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว กรณีผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้เงิน และมีทรัพย์สินเป็นบ้านอยู่ ก็สามารถ เอาบ้านแลกเงินกสิกรได้ ซึ่งธนาคารมีการพิจารณาให้วงเงินอนุมัติสูงกว่าราคาประเมินที่ดินถึง 5 เท่า มั่นใจได้เลยว่าผู้ที่มีความต้องการใช้เงินสามารถมาใช้บริการบ้านแลกเงินกสิกรได้ 

ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยในเรื่องการสินเชื่อบ้านกสิกร หรือเรื่องบ้านแลกเงินกสิกร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือเพจเฟสบุ๊กได้เลย มีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านกสิกรไทยคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด และสุดท้ายนี้ทางเราก็หวังว่าสินเชื่อบ้านกสิกรจะเป็นคำตอบที่ได้ในเรื่องบ้านให้กับคุณได้ไม่มากก็น้อย

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสรายได้ต่อเดือน - 7,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสมัครง่าย รับบัตรได้ทันที

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

kaching kaching สินเชื่อรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - kaching kaching สินเชื่อเงินเข้าบัญชีทันที

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนรายได้ต่อเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - ไม่กำหนด

โปรโมชั่น - สมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้วงเงินอนุมัติสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!