ไลน์บีเค

สมัครเลย

ไลน์บีเครายได้ต่อเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 8 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - ยื่นกู้เงินไลน์บีเคบริการสินเชื่ออนุมัติเร็วได้เงินไว

ไลน์บีเค ไลน์บีเคคืออะไร 

ไลน์บีเคคืออะไร คำตอบ ไลน์บีเค คือ การให้บริการทางการเงินในรูปแบบ Social Banging ชึ่งไลน์บีเค เป็นรายแรกที่ให้บริการ เงินฝาก โอน และการให้กู้เงินไลน์บีเค ผ่านแอพไลน์บีเค ที่มีความสะดวกและรวดเร็วทันสมัยเป็นอย่างมาก และการบริหารงาน คือ บริษัท กสิกรไทย ไลน์ จำกัด  บริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่ง บริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด เป็นบริษัทในเครือธนาคารกสิกรไทย และบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย “LINE Financial Asia” ไลน์บีเค เป็นการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด 2567 ในรูปแบบดิจิทัล  ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ทางการเงิน รวม 4 รายการ เช่น บริการ

บัญชีเงินฝาก  บริการบัญชีเงินออมดอกเบี้ยพิเศษ บริการบัตรเดบิต  และ บริการไลน์บีเคยืมเงิน ไลน์บีเค เป็นทางเลือกใหม่สำหรับทุกคนที่ต้องการ สินเชื่อไลน์บีเค สมัครได้ง่าย ๆ

ไลน์บีเค ทำไมต้อง กู้เงินไลน์บีเค  

ไลน์บีเค ทำไมต้อง กู้เงินไลน์บีเค เพราะว่า ไลน์บีเคยืมเงิน ง่าย อนุมัติไว ภายใน 10-15 นาทีก็สามารถ ขอสินเชื่อไลน์บีเค ผ่านช่องทาง  ออนไลน์ และที่ไลน์บีเค ดอกเบี้ยไลน์ bk ต่ำสุด ๆ ช่วยให้การกู้ยืมเป็นเรื่องง่ายที่ไลน์บีเค ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 8 แสนบาท ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีรายได้ประจำก็สามารถยืมเงินกู้เงินไลน์บีเค ผ่านช่องทาง  ออนไลน์ เพื่อขอสินเชื่อไลน์บีเค ได้อย่างง่ายดาย ในกรณีเงินด่วนอนุมัติไว รายได้เพียง 5,000 บาทกู้เงินไลน์บีเค ได้เช่นกัน และได้ง่ายได้เร็วมาก ๆ ที่สำคัญสินเชื่อไลน์บีเคถูกกฎหมาย แม้คุณไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ฟรี ค่าธรรมเนียม อีกทั้งไลน์บีเคยังเปิดโอกาสให้กับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำเข้ามายื่นกู้ผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์เพราะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนนั่นเอง

วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน ต้องทำอย่างไร ไลน์บีเค

วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน App ทำตามขั้นตอนง่าย ดังนี้ 1.ไปที่ Line บนมือถือและไปที่ Wallet 2.ไปที่เมนู Line bk 3.เริ่มใช้งาน Line bk ด้วยการกดยอมรับเงื่อนไขของการใช้บริการ  4.เปิดบัญชีกรอกข้อมูลเพื่อการยืนยันตัวตน ตามด้วยการกดยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน 5.กดยืนยัน 6.นำบัตรประชาชนไปยืนยันตนที่ K CHECK ID หรือจะไปที่ธนาคารกิสิกรสาขาใกล้บ้านก็ได้ 7.ยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายภาพใบหน้า และตั้งรหัสผ่าน และนี่คือการลงทะเบียนเพื่อสมัคร ไลน์บีเคอนุมัติกี่วัน ต้องรอนานไหม ไม่นาน การยืมเงินด่วน อนุมัติภายใน 10-15 นาทีเท่านั้น ขอ ไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม การขอเพิ่มวงเงินจะไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินเองได้ เช่น วงเงินให้ยืม  12,000 บาท อัตราดอกเบี้ย เพียงวันละ 5.92 บาท  การผ่อนชำระ เพียงเดือนละ 358.36 บาท รายละเอียดแอพยืมเงิน 15,000 Line Bk จะส่ง SMS เพื่อแจ้งการเพิ่มวงเงินให้ยืม การผ่อนชำระสามารถเลือกได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ไลน์บีเค วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ เบิกถอนเงินสดได้สะดวกสบายทุกเวลา คุณจะได้รับวงเงินเพิ่มทันทีโดย ไลน์บีเค จะเพิ่ม วงเงินให้ยืม ทันทีเมื่อชำระคืน

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดกสิกรรายได้ต่อเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรวันนี้ทราบผลไวมาก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000รายได้ต่อเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทง่ายๆ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสรายได้ต่อเดือน - 7,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสมัครง่าย รับบัตรได้ทันที

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!