สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สมัครเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรายได้ต่อเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 7 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อบุคคลออมสินวันนี้ผ่อนสบายๆ

ข้อมูลโดยสรุปเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน คุณสมบัติผู้ขอในปี 2567 / 2024

ในฐานะธนาคารที่เน้นในเรื่องของการออมทรัพย์ ธนาคารออมสินก็ยังได้ให้บริการหลายๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางการเงิน หนึ่งในนั้นก็คือมีบริการสินเชื่อบุคคลออมสินรวมอยู่ด้วย แต่บางคนแม้ว่าอยากจะกู้กับธนาคารแห่งนี้ก็อาจจะยังมีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมากพอ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญและน่าสนใจอันเกี่ยวข้องกับการขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินมาฝากผู้อ่านทุกท่าน เรื่องแรกเริ่มที่ควรทราบก่อนก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถขอกู้ได้ โดยวงเงินสูงสุดที่จะได้เมื่อขอสินเชื่อธนาคารออมสินจะอยู่ที่ไม่เกิน 500,000 บาทหรือ 10 เท่าของรายได้ โดยผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสามารถ โดยในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัตินั้น จะต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้และอาชีพที่มั่นคงแน่นอน ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องอายุเกิน 20 ปีขึ้นไปและอายุจะต้องไม่เกิน 65 ปีหากรวมระยะเวลาชำระเงินกู้ด้วยแล้ว กรณีกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแล้วเป็นลูกค้ารายใหม่ถ้าทำงานประจำเงินเดือนต้องมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป และขอสินเชื่อตัวนี้จะต้องทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี หากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเป็นเจ้าของกิจการจะต้องดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 2 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งนี่ก็คือคุณสมบัติสำคัญของคนที่ออมสินปล่อยสินเชื่อให้

เรื่องของเอกสารและการลงทะเบียนขอสินเชื่อกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

แม้จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ หากเคยกู้กับธนาคารออมสินกับบริการสินเชื่อตัวอื่นๆ ก็อาจจะต้องมีประวัติชำระหนี้สินที่ดีกับบัญชีสินเชื่อเดิม รวมถึงไม่มีประวัติปรับปรุงโครงสร้างหนี้ก่อนขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน และไม่สามารถทำการขอกู้ร่วมได้รวมถึงต้องเปิดบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารด้วย สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังกำหนดให้ต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือนในกรณีนี้ ส่วนเอกสารที่ใช้ในการขอเงินกู้ส่วนบุคคลเท่าที่ทราบนอกจากเอกสารระบุตัวตนเช่นบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านแล้ว ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็จะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ตามลักษณะงานไม่ว่าจะงานประจำหรือเจ้าของกิจการ บางคนอาจสงสัยว่าดอกเบี้ยออมสินเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือเท่าที่ทราบ ณ ตอนนี้ก็คืออัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ทางธนาคารเป็นผู้กำหนด ส่วนระยะเวลาการชำระสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินทางธนาคารกำหนดให้ไม่เกิน 7 ปี บางคนสงสัยว่าขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินสามารถทำได้หรือไม่ คำตอบคือหากเป็นลูกหนี้ที่ดีก็สามารถขอเพิ่มวงเงินได้แต่การอนุมัติก็ขึ้นอยู่กับธนาคาร รวมถึงรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิก็สามารถทำได้เช่นกันหากไม่ติดปัญหาหรือเงื่อนไขอะไรกับทางธนาคารออมสิน นอกจากนี้ธนาคารออมสินก็ไม่ได้มีแค่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ให้บริการ แต่ยังมีอีกหลายประเภทคอยตอบสนองความต้องการของทุกๆคนอยู่แน่นอน

เรื่องของสินเชื่อตัวอื่นๆ นอกเหนือจากสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

นอกจากจะมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแล้ว ธนาคารแห่งนี้ก็ยังมีสินเชื่ออื่นๆ ให้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นที่เกี่ยวข้องกับบ้านทั้งการหาเงินมาสร้างบ้านและการนำบ้านไปแลกเป็นเงิน และนอกเหนือจากสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็ยังมีสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบวิชาชีพทางด้านการแพทย์ให้เลือกขอสินเชื่อธนาคารออมสินอีกด้วย ซึ่งหากท่านผู้อ่านสนใจอยากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อเหล่านี้ที่ไม่ใช่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูเรื่องของการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ที่ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง https://loanreg.gsb.or.th/ นอกจากนั้นท่านยังสามารถโทรสอบถามทางโทรศัพท์เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ด้วยทางเบอร์ 1115 

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2567

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สปีดี้แคชรายได้ต่อเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - รู้จักกับสปีดี้แคชสินเชื่อบัตรกดเงินสดผ่านแอพ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 20,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - ส่องสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลวงเงินสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการ 2567รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นข้าราชการ)

วงเงินให้กู้ - ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการที่มาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!