สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สมัครเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์รายได้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สนใจสมัครสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์วงเงินอนุมัติสูง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ รวมสิ่งที่จำเป็นต้องรู้ในปี 2023 / 2566

เพราะปัญหาเงินไม่พอใช้ย่อมเกิดกับใครก็ได้ และบางคนก็อาจจะแก้ไขผ่านการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งบางแหล่งให้กู้หรือผู้ให้บริการบางที่ก็อาจจะเงื่อนไขเยอะ แต่บางที่ก็ให้เงินกู้ส่วนบุคคลได้ง่ายกว่า อย่างเช่นสินเชื่อที่จะแนะนำในบทความนี้ซึ่งก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ซึ่งเป็นบริการจากบริษัทที่อยู่ภายใต้การอนุญาตของรัฐและทำธุรกิจด้านนี้โดยตรงมานานจึงวางใจได้เรื่องความปลอดภัย โดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอลดำเนินธุรกิจด้วยจุดประสงค์ที่จะให้บริการสินเชื่อกับลูกค้ารายย่อยทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งนี่ถือเป็นข้อได้เปรียบสำหรับมากกว่าสินเชื่อจากผู้ให้บริการอื่นๆ และสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว และใส่ใจในความต้องการของลูกค้าผู้มาใช้บริการเป็นหลัก โดยทีมที่บริหารดูแลเงินกู้ศรีสวัสดิ์เป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์ผ่านงานทางด้านนี้มาหลายสิบปี โดยก่อนจะเริ่มเข้าสู่เรื่องของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ก็อาจจะต้องทราบก่อนว่า ทางบริษัทแห่งนี้ไม่มีนโยบายเรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมไม่ว่าจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือตัวไหนก็ตาม นอกจากนั้นสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ก็ไม่มีการอนุมัติสินเชื่อหรือให้กรอกใบสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ทุกประเภท หากท่านใดพบเห็นศรีสวัสดิ์แคปปิตอลให้ทำธุรกรรมออนไลน์ก็ให้สรุปว่าไม่ใช่บริการจากตัวแทนจริงๆ อีกหนึ่งสิ่งที่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั่นมอบให้คือความน่าสนใจในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นการอนุมัติที่ไว สมัครง่ายเอกสารน้อย หายห่วงแน่นอน

ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลมีรายละเอียดอะไรบ้าง สำหรับผู้อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สำหรับศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลในส่วนของวงเงินนั้นสูงสุดจะกู้ได้ไม่เกิน 2 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ของท่านผู้อ่าน และในส่วนของดอกเบี้ยก็เป็นแบบลดต้นลดดอกแถมเมื่อเช็คอัตราดอกเบี้ยแล้วก็ไม่แพงไปกว่าที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ ที่สำคัญคือไม่ต้องอาศัยคนค้ำประกันหรือมีหลักประกันใดๆ ส่วนคนที่สงสัยว่าทางศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม คำตอบก็คือไม่มีการเช็คแต่อย่างใด ส่วนคนที่อยากรู้ว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน คำตอบของคำถามนี้ก็คือไม่ทราบจำนวนวันที่แน่ชัดแต่ส่วนใหญ่แล้วอนุมัติเร็วและหลังอนุมัติภายใน 15 นาทีก็ได้เงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ไปใช้ ที่นี่ลองมาพิจารณาคุณสมบัติของผู้ที่อยากจะกันขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์บ้างว่าท่านผู้อ่านจะถือว่าเข้าข่ายหรือไม่ โดยเริ่มจากอายุของผู้ที่จะสมัครจะต้องอยู่ระหว่าง 25 ถึง 59 ปี เมื่อรวมช่วงเวลาชำระหนี้จากสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แล้วจะต้องไม่เกินกว่า 60 ปี และนอกจากนั้นจะต้องเป็นพนักงานประจำ ขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน และงานที่ทำต้องผ่านการทดลองงานและมีอายุงานมากกว่า 4 เดือน ส่วนค่าธรรมเนียมไม่ต้องเสียแต่ประการใด เอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ประกอบด้วยบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนที่เป็นสำเนา ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนก็เป็นหนังสือรับรองเงินเดือนแทนได้ซึ่งจะต้องย้อนหลังล่าสุด 2 เดือน  เงินกู้ศรีสวัสดิ์ยังกำหนดให้ใช้สำเนาของบัญชีธนาคารที่แสดงรายการย้อนหลัง 3 เดือน และบัญชีที่จะรับโอนสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นหลักฐานในการสมัครอีกด้วย โดยท่านผู้อ่านสามารถเข้าไปคำนวณดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์และทำการสมัครได้ที่เว็บไซต์ของทางบริษัทอย่าง https://www.srisawadcapital.co.th/ ซึ่งเป็นช่องทางหลักในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

เรื่องควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์และช่องทางผ่อนชำระ

สำหรับช่องทางผ่อนชำระมื่อท่านขอสินเชื่อกับทางศรีสวัสดิ์ ก็ทำได้ผ่านทาง atm หรือ m-banking ของธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย การชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังทำได้ผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งหรือหน้าเคาท์เตอร์ธนาคารอีกด้วย ส่วนใครที่อยากทราบช่องทางขอข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมกับทางศรีสวัสดิ์ ก็ติดต่อได้ที่เบอร์ 02 691 5000 ซึ่งสามารถสอบถามเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ และทั้งหมดนี้ก็น่าจะช่วยให้คำตอบสำหรับท่านที่เคยสงสัยว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2566

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

citibank ready creditรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - citibank ready credit ดอกเบี้ยแพงไหมเช็คเลย!

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 6 ปี

โปรโมชั่น - สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ดีอย่างไรเช็คด่วน

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

uob cash plusรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 3 ปี

โปรโมชั่น - uob cash plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!