ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566

สมัครเลย

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - กู้ซื้อบ้านหลังแรกออมสินวันนี้ทราบผลเร็วมาก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ให้วงเงินสูง ผ่อนต่ำ 2,500 บาท/เดือน

ใครก็มีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะการเลือกซื้อบ้านหลังแรกนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ดังนั้น เราจึงคัดสรรทางเลือกดีๆ มาให้ทุกคนรู้จักกับธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 โดยสาเหตุที่ต้องเลือกสมัครขอสินเชื่อบ้านหลังแรกออมสินนั้น เพราะธนาคารออมสินได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้อยากมีบ้านหลังแรก โดยผ่อนปรนเงื่อนไขวงเงินให้กู้ได้ 100% ตามที่ทุกคนต้องการ และอัตราดอกเบี้ยยังต่ำกว่าในตลาดทั่วไป และนอกจากพนักงานออฟฟิศ ข้าราชการแล้ว อาชีพอิสระก็ยังสามารถเข้าถึงสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินได้ด้วย

สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินดีอย่างไร?

ทั้งนี้ เราจะมาอธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 แน่นอนว่าหากใครจะซื้อบ้านหลังแรกต้องเลือกสินเชื่อบ้านออมสิน หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า สินเชื่อเคหะออมสินแน่นอน เพราะตอนนี้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ไม่ต้องวางเงินดาวน์ เพียงแค่สมัครสินเชื่อบ้านก็ได้รับการอนุมัติวงเงินเลย โดยสินเชื่อบ้านออมสินเปิดกว้างให้ใครก็สามารถสมัครสินเชื่อได้ เพียงแค่อายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่เป็นบุคคลล้มละลาย มีหนี้เสีย เป็นต้น 

ขณะที่อัตราดอกเบี้ยก็ต่ำ เนื่องจากธนาคารออมสินต้องการตอกย้ำพันธกิจเป็นธนาคารเพื่อสังคม ดังนั้นธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 จึงผ่อนปรนให้ลูกค้าบ้านหลังแรกออมสินที่สุด โดยเฉลี่ยตารางผ่อนบ้านออมสิน 4 ปีแรก เพียง 2,500 บาท ซึ่งถือว่าเป็นเรทที่ถูกมากหากเทียบกับการจ่ายค่าเช่าห้องพักอยู่ในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 70 ปี 

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 สมัครอย่างไร?

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินนั้น บอกเลยว่าสะดวกมากที่สุด เพราะธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาสมัครขอสินเชื่อบ้านออมสินที่สาขาธนาคาร โดยสามารถสมัครด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ที่ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเลือกลงทะเบียน จากนั้นเลือกสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ รายได้ และเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น จากนั้น รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อออมสินเตรียมอะไรบ้าง?

ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ติดต่อกลับมา ท่านสามารถเตรียมเอกสารรอยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินได้เลย เพื่อความรวดเร็วในการดำเนินการ และจะทำให้ท่านได้รับวงเงินอนุมัติเร็วขึ้นด้วย โดยเอกสารเบื้องต้นที่ต้องเตรียม ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง ข้อมูลบ้านที่ท่านต้องการ เพื่อให้พนักงานทราบว่าท่านต้องการสมัครสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านจริง เป็นต้น ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหากเตรียมเอกสารครบถ้วนแล้ว ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินก็จะรวดเร็วแน่นอน 

ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ หรือช่องทางติดต่อที่ระบุไว้ข้างล่างนี้ โดยสามารถปรึกษารายละเอียดข้อดีข้อเสียการกู้บ้านหลังแรกกับธนาคารออมสินได้ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา และถูกต้องครบถ้วนอย่างแน่นอน ซึ่งให้บริการตลอดเวลา และทุกวัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์รายได้ต่อเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 5 ปี

โปรโมชั่น - สนใจสมัครสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์วงเงินอนุมัติสูง

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

สินเชื่อความสุข apkรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 10,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 0.6 ปี (6 เดือน)

โปรโมชั่น - สินเชื่อความสุข 1.01 apk บริการสินเชื่อผ่านแอพ

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

okcashรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 10,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อยกเลิกการให้บริการเรียบร้อยแล้ว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!