ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566

สมัครเลย

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566รายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 40 ปี

โปรโมชั่น - กู้ซื้อบ้านหลังแรกออมสินวันนี้ทราบผลเร็วมาก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ให้วงเงินสูง ผ่อนต่ำ 2,500 บาท/เดือน

ใครก็มีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะการเลือกซื้อบ้านหลังแรกนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ดังนั้น เราจึงคัดสรรทางเลือกดีๆ มาให้ทุกคนรู้จักกับธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 โดยสาเหตุที่ต้องเลือกสมัครขอสินเชื่อบ้านหลังแรกออมสินนั้น เพราะธนาคารออมสินได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้อยากมีบ้านหลังแรก โดยผ่อนปรนเงื่อนไขวงเงินให้กู้ได้ 100% ตามที่ทุกคนต้องการ และอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกู้บ้านยังต่ำกว่าในตลาดทั่วไป และนอกจากพนักงานออฟฟิศ ข้าราชการแล้ว อาชีพอิสระก็ยังสามารถเข้าถึงสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินได้ด้วย

สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินดีอย่างไร?

ทั้งนี้ เราจะมาอธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 แน่นอนว่าหากใครจะซื้อบ้านหลังแรกต้องเลือกสินเชื่อบ้านออมสิน หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า สินเชื่อเคหะออมสินแน่นอน เพราะตอนนี้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ไม่ต้องวางเงินดาวน์ เพียงแค่สมัครสินเชื่อบ้านก็ได้รับการอนุมัติวงเงินเลย โดยสินเชื่อบ้านออมสินเปิดกว้างให้ใครก็สามารถสมัครสินเชื่อได้ เพียงแค่อายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่เป็นบุคคลล้มละลาย มีหนี้เสีย เป็นต้น 

ขณะที่อัตราดอกเบี้ยก็ต่ำ เนื่องจากธนาคารออมสินต้องการตอกย้ำพันธกิจเป็นธนาคารเพื่อสังคม ดังนั้นธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 จึงผ่อนปรนให้ลูกค้าที่ดินแลกเงินบ้านหลังแรกออมสินที่สุด โดยเฉลี่ยตารางผ่อนบ้านออมสิน 4 ปีแรก เพียง 2,500 บาท ซึ่งถือว่าเป็นเรทที่ถูกมากหากเทียบกับการจ่ายค่าเช่าห้องพักอยู่ในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 70 ปี 

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 สมัครอย่างไร?

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินนั้น บอกเลยว่าสะดวกมากที่สุด เพราะธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาสมัครขอสินเชื่อบ้านออมสินที่สาขาธนาคาร โดยสามารถสมัครด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ที่ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเลือกลงทะเบียน จากนั้นเลือกสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ รายได้ และเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น จากนั้น รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อออมสินเตรียมอะไรบ้าง?

ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ติดต่อกลับมา ท่านสามารถเตรียมเอกสารรอยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินได้เลย เพื่อความรวดเร็วในการดำเนินการ และจะทำให้ท่านได้รับวงเงินอนุมัติเร็วขึ้นด้วย โดยเอกสารเบื้องต้นที่ต้องเตรียม ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง ข้อมูลบ้านที่ท่านต้องการ เพื่อให้พนักงานทราบว่าท่านต้องการสมัครสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านจริง เป็นต้น ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหากเตรียมเอกสารครบถ้วนแล้ว ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินก็จะรวดเร็วแน่นอน สานฝันคนอยากมีบ้านหลังแรกในชีวิตได้ดี ใครที่สนใจก็ลองศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566กันดูแล้วคุณจะได้บ้านหลังแรกแน่นอน

ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ หรือช่องทางติดต่อที่ระบุไว้ข้างล่างนี้ โดยสามารถปรึกษารายละเอียดข้อดีข้อเสียการกู้บ้านหลังแรกกับสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินได้ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา และถูกต้องครบถ้วนอย่างแน่นอน ซึ่งให้บริการตลอดเวลา และทุกวัน

อัพเดทวันที่ 19 เมษายน 2566

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินกู้ด่วนฟ้าผ่ารายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 20,000 บาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 1 ปี

โปรโมชั่น - สมัครบริการเงินด่วนฟ้าผ่าผ่อนนานสูงสุดถึง 1 ปี

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลรายได้ต่อเดือน - ไม่กำหนด

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามอนุมัติง่ายได้เงินไว

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตรายได้ต่อเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงินให้กู้ - วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาคืนเงิน - สูงสุด 4 ปี

โปรโมชั่น - บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก

อ่านรายละเอียด คลิ๊ก!